Tải ứng dụng CH PLAY miễn phí cho điện thoại Android

CH PLAY - Chợ ng dng dành cho smartphone Android

CH PLAY là cửa hàng cung cấp các ứng dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành android. Các sản phẩm mà CH PLAY cung cấp rất phong phú và đa dạng  như:  Game, các phần mềm,  ứng dụng đọc sách báo, xem phim, nghe nhạc, …

Download và cài đặt các ứng dụng khác trên CH PLAY hoàn toàn đơn giản, tiện lợi và miễn phí. Khi đăng nhập vào tài khoản giao diện CH PLAY sẽ hiển thị với 3 khu vực chính là ứng dụng, trò chơi và sách. Bạn đang có ý định tải phần mềm nào thì hãy click và mục đó nhé.

Và với kho phần mềm khổng lồ, chiếc điện thoại của bạn có được những phần mềm hữu dụng nhất. Không chỉ giúp bạn cài phần mềm dễ dàng mà còn giúp bạn tự động cập nhật phiên bản các game, ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì tốt nhất từ các ứng dụng đó.

Vì các ứng dụng trong CH PLAY do các nhà phát triển uy tín hàng đầu đưa lên nên đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng đến với download CH PLAY của chúng tôi để nhận ngay những game cực hot và những ứng dụng cực hay các bạn  nhé.

Nguồn: http://aplay.vn/ung-dung/cong-cu/ch-play/